Vietnamese English

GIẢI MÃ KÊNH ĐẦU TƯ CONDOTEL

Ngày đăng: 03:45 PM 20/10/2017 - Lượt xem: 13,252

CÙNG DONALD TRUMP ĐẦU TƯ MÔ HÌNH CONDOTEL

 

 

Căn hộ khách sạn “Condotel” dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đang được các nhà đầu tư cá nhân tại Mỹ nói riêng và phương tây nói chung vô cùng ưa chuộng và săn đón.

 

Donald Trump tổng thống đời thứ 45 người đàn ông quyền lực nhất nước Mỹ, nhà tài phiệt trong lĩnh vực bất động sản và truyền thông, người sáng lập ra dòng sản phẩm Condotel và sở hữu nhiều khách sạn đẳng cấp nhất nước Mỹ, một doanh nhân kiệt xuất với triết lý kinh doanh bất cứ sản phẩm nào được tạo ra bởi Trump cũng đều là

"đẹp nhất, sang nhất và tốt nhất".

 

 

 

Donald Trump đã tạo nên cú sốc lớn trên thị trường bất động sản toàn cầu với những con số kinh doanh Condotel vô cùng ấn tượng.

 

Năm 2015 Trump International Hotel and Tower Chicago thu về 8 triệu đô la Mỹ từ việc cho thuê và 15 triệu đô la Mỹ từ việc bán căn hộ khách sạn.

 

 

Gần đây nhất là Trump International Hotel and Las Vegas căn hộ khách sạn 64 tầng mà Trump đồng chủ sở hữu cùng tỷ phú Bob Griffin đã thu được 18,4 triệu đô la Mỹ từ việc bán căn hộ khách, với giá trị tài sản khổng lồ từ kinh doanh Condotel Donald Trump đã khiến đầu từ vào Condotel trở thành một xu hướng bùng nổ có sức hút mạnh nhất hiện nay.

 

 

Việc đầu tư vào Condotel nhà đầu tư không phải bảo trì định kỳ hay phải tốn các chi phí chi trả cho việc nâng cấp. Chủ đầu tư cam kết bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế.

 

Đặc biệt chủ đầu tư chịu tất cả chi phí trong quá trình vận hành. Không chỉ vậy việc đầu tư Condotel giúp nhà đầu tư không phải lo vấn đề trượt giá như ngân hàng, vàng, chứng khoán, ngoại tệ với những biến động liên tục không thể dự đoán trước. Vì vậy chỉ cần hợp tác với chủ đầu tư và gửi số tài khoản thì lợi nhuận kinh doanh sẽ đều đặn được gửi đến nhà đầu tư trọn đời.

 

 

Nếu bạn từng choáng ngợp trước sự đẳng cấp của Pattaya của Thái Lan, Soho của London, Meatpacking District của Đan Mạch ,West Village của New York hay Las Vegas tại Mỹ. Việt Nam là nơi có rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới làm say đắm bạn bè năm châu nhưng lại chưa có dự án nào xứng danh và hội tụ đủ 4 yếu tố ( nghỉ dưỡng, thương mại, giải trí và đẳng cấp ). Điều đó sẽ có tại Đà Nẵng một tổ hợp giải trí, du lịch và nghỉ dưỡng bậc nhất Đông Nam Á.

 

 

Và hôm nay Empire GroupEagle Land đem đến cho bạn cơ hội được đầu tư vào một sản phẩm Condotel đó là Coco Wonderland Resort – Xứ Sở Thần Tiên

 

 

 

Được nằm tại vị trí chiến lược của trung tâm Đà Nẵng

Được quản lý và vận hành bởi tập đoàn chuyên nghiệp Empire Hospitality

Được bảo chứng bởi chất lượng, tiêu chuẩn dịch vụ

Được ngân hàng SHB bảo lãnh tiến độ dự án

Được là một trong những dự án trọng điểm phát triển du lịch quốc gia

 

 

Chắc chắn Coco Wonderland Resort  sẽ làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất

 

Coco Wonderland resort là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển hiếm hoi có:

 

Cam kết chủ quyền riêng và sở hữu vĩnh viễn

Cam kết cho thuê trọn đời

Cam kết tỷ suất sinh lời trên vốn 40%/1,5 năm

Cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/8 năm

Cam kết chia sẻ lợi nhuận từ việc cho thuê 80% từ năm thứ 9

Cam kết tặng 15 ngày nghỉ dưỡng/năm trên toàn hệ thống

Cam kết được sử dụng những tiện ích và dịch vụ giải trí của dự án

Cam kết của ngân hàng SHB hỗ trợ tối thiểu 60% trong 20 năm

Cam kết của ngân hàng SHB vơi lãi suất 0% tới khi bàn giao căn hộ

  

 

Condotel Coco Wonderland Resort thực sự là một tài sản có giá trị gia tăng không ngừng và thu nhập thụ động được kế thừa qua nhiều thế hệ.

 

Với vị thế và sứ mệnh là trung tâm của trung tâm trong việc phát triền du lịch quốc gia và với lượt khách cao như hiện nay của Đà Nẵng khi đón 6 triệu lượt khách vào năm 2016 và dự đoán năm 2017 sẽ đón 8 triệu lượt khách, đến năm 2020 sẽ đón 18 triệu lượt khách.

 

Với vẻ đẹp kiêu sa cùng với vị trí thuận lợi mà thiên nhiên ban tặng, các chuyên gia hàng đầu về du lịch trên toàn thế giới đã được mời về vận hành và khai thác tuyệt tác này với mong muốn lợi nhuận 12% cho các nhà đầu tư chỉ là tối thiểu.

 

Empire Hospitality đã và đang phát triển hệ thống bán kỳ nghỉ dài hạn trong và ngoài nước với mục tiêu luôn đạt hiệu suất lấp phòng tối thiểu 60%

 

Với tỷ lệ khai thác lấp phòng 40% đã mang lại cho nhà đầu tư hơn 12% lợi nhuận/năm tương đương vào khoảng 264,960,000/năm sau khi đã trừ đi 20% chi phí vận hành

 

 

 

Với tỷ lệ khai thác lấp phòng 60% tương đương 397,440,000/năm thì lợi nhuận sẽ vào khoảng trên 25%/năm do đó cam kết sinh lời 12% chỉ là cam kết tối thiểu.

 

Trước khi tung ra thị trường dòng sản phẩm Condotel Coco Wonderland Resort tại Đà Nẵng chủ đầu tư đã nghiên cứu và khảo sát thị trường. Vì nguồn thu từ việc cho thuê phòng tại đây mỗi phòng với tiêu chuẩn 4 sao có giá cho thuê là 2,3 triệu tỷ suất khai thác phòng là 50% số ngày trong mỗi tháng cộng với giá trị được thừa hưởng ngày nghỉ trong mỗi năm cộng với cam kết sinh lời của chủ đầu tư củng với hỗ trợ của ngân hàng.

 

Như vậy với căn hộ có giá trị 1,9 tỷ số tiền bạn phải bỏ ra ban đầu chỉ 760 triệu đồng. Mỗi năm lợi nhuận thu về từ 239,700,000 đồng/năm

 

 

 

Bài toán lợi nhuận trên đó chỉ là là cam kết 12%/8 năm. Chúng tôi muốn nhấn mạnh với nhà đầu tư rằng ngoài việc gia tăng giá trị bất động sản thì việc đi vào vận hành từ năm thứ 9 vô cùng hấp dẫn.

 

 

 

Vì thế Coco Wonderland Resort là một giải pháp đầu tư

 

 

 Sinh lời cao và ổn định
 

 An toàn và bảo tồn vốn
 

 Giá trị khoản đầu tư tăng dần theo thời gian
 

 Giải pháp thảnh thơi nhẹ đầu nhất

 

 

Chúng tôi tự tin đây chắc chắn sẽ là giải pháp đầu tư khó cưỡng bậc nhất.

Hãy đăng ký nhận thông tin về dự án cũng như bảng giá và chính sách bán hàng với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay để được mức chiết khấu ưu đãi nhất hoặc gọi hotline cho chúng tôi.

 

 

Download thông tin
Facebook