Eagle LandEagle Land
tong-quan-ve-du-an-tara-residence-quan-8

Một số thông tin về dự án Tara Residence quận 8 mới nhất

Du an Tara Residence quan 8 do tập đoàn T&T Group đầu tư và phát triển đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian qua. Tara Residence như một làn gió mới mẻ, mát lành trong thị trường bất động sản hiện nay. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về dự án Tara Residence.

Tổng quan về dự án căn hộ Tara Residence

Tara Residence quận 8 do tập đoàn T&T Group đầu tư và phát triển, có tổng diện tích dự án lên đến 15.432 m2. Địa điểm của dự án được đặt tại mặt tiền đường Lê Quang Bửu, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Tara Residence là sự kết hợp hoàn hảo khu căn hộ để ở và các khu giải trí, mua sắm. Dự án Tara được chia làm 2 khu nhà A và B, tầng phía dưới mỗi ngôi nhà là các khu trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, phòng gym, trung tâm tâm giải trí,… Còn các tầng phía trên là khu căn hộ cao cấp để ở. Có đến 989 căn hộ với các diện tích khác nhau giúp bạn tha hồ lựa chọn được căn hộ vừa ý cho riêng mình. Dự án Tara Residence đang nhận được sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều người.

tong-quan-ve-du-an-tara-residence-quan-8

Tổng quan về dự án Tara Residence quận 8

Bài viết mới nhất về Tara: http://eagleland.vn/tara-residence-khu-can-ho-day-mang-xanh-tai-quan-8.html

Dự án Tara Residence là một dự án cao cấp

Chủ đầu tư của dự án tại quận 8 Tara Residence là một tập đoàn uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản nên chất lượng của dự án là điều các bạn nên hoàn toàn an tâm.
Hướng tới một môi trường trong sạch và thân thiệt với môi trường và một cộng đồng thân thiện nên xung quanh dự án Tara Residence có rất nhiều cây xanh, có những khu sinh hoạt cộng đồng giúp mọi người có thể dễ dàng thân thiết với nhau hơn.

vi-tri-dac-dia-cua-du-an-tara-residence-quan-8

Vị trí đắc địa của dự án Tara Residence quận 8

Hơn nữa, nhờ có vị trí đắc địa nên từ đây các bạn có thể dễ dàng đến các nơi khác trong thành phố Hồ Chí Minh một cách dễ dàng. Trong khu vực dự án còn đủ các tiện ích như công viên, hồ bơi, nhà trẻ, phòng gym,… nên các bạn hoàn toàn thoải mái khi sống tại nơi đây.
Với thiết kế hiện đại, môi trường sống trong sạch lành mạnh, Tara Residence quận 8 là một nơi lí tưởng giúp bạn và gia đình có một cuộc sống chất lượng, giúp thế hệ con trẻ sẽ phát triển tốt hơn.
Hi vọng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn hiểu thêm về dự án Tara Residence quận 8 đang tạo ra cơn sốt trong năm 2017.

Các bài viết về Tara Residence mới nhất:

Tìm hiểu về Tara Residence quận 8 của công ty may Song Ngọc

Dự án Tara Residence đảm bảo cho cư dân cuộc sống chất lượng nhất

Một số thông tin về dự án Tara Residence quận 8 mới nhất
5 (100%) 1 vote
Eagle
About Eagle

No Comments

Leave a Comment

 
 

Cần Hỗ Trợ ?

Để lại thông tin - Rất nhanh - chỉ trong 5 phút, đội ngủ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Eagle Land luôn sẵn sàng hỗ trợ

Hỗ trợ 24/7

Quý khách nhập thông tin đăng ký, sau 5 phút chúng tôi sẽ gọi lại hỗ trợ thông tin ngay.

Thứ 2 - Chủ Nhật

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ ngày và giờ nào, chỉ cần nhập thông tin đăng ký. Chúng tôi sẽ gọi lại ngay