Eagle LandEagle Land
tong-quan-tara-residence

Tập đoàn T&T cùng Tara Residence một dự án tại quận 8

Tara Residence đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều môi giới bất động sản cũng như những người có nhu cầu mua nhà. Bên cạnh giá bán dự án, nhiều người cũng khá quan tâm đến chủ đầu tư dự án là ai.
Những thông báo cơ bản về chủ đầu tư dự án Tara Resdence.
Dự án Tara Residence được Công ty TNHH May Song Ngọc trực thuộc tập đoàn T&T đầu tư. Đây là một trong những chủ đầu tư uy tín, danh tiếng về tài chính và nằm trong TOP 10 doanh nghiệp bất động sản lớn nhất nước ta. Bên cạnh bất động sản thì tập đoàn cũng đầu tư thêm nhiều lĩnh vực khác như: kinh doanh nông sản, hạ tầng giao thông, thương nghiệp xuất nhập khẩu, y tế, giáo dục,…

tong-quan-tara-residence

Tổng quan Tara Residence

Với hơn 17 năm trong ngành bất động sản, T&T group đã đầu tư hơn 70 dự án bất động sản từ Bắc vào Nam. nổi bật phải kể đến dự án Tòa nhà căn hộ T&T Riverside tại 44 Vĩnh Hưng, dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Hồ Xuân Khanh, Cao ốc phức hợp đa năng T&T 273 Tây Sơn,…tại Hà Nội. Hay các dự án tại Tp. Hồ Chí Minh như: căn hộ cao cấp tại 446 -448 Hoàng Văn Thụ – Quận Tân Bình, khu thị thành phức hợp Sóng Việt tại khu thành phố Thủ Thiêm, khu căn hộ cao cấp Long Hậu với diện tích 300ha. Tiếp theo sự thành công của chuỗi dự án căn hộ, T&T Group lại tiếp tục đầu tư cho dự án Tara Residence quận 8 Tp.Hồ Chí Minh.

vi-tri-tara-residence

Vị trí Tara Residence

Dự án được tập đoàn T&T đầu tư cùng đơn vị xây dựng là Công ty Cổ phần xây dựng & Kinh doanh địa ốc Hòa Bình, được tư vấn giám sát bởi Công ty CONINCO. Đây đều là những Công ty có uy tín trong đầu tư xây dựng, cam kết xây dựng đúng tiêu chuẩn an toàn nhà ở. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sống trong những căn hộ được xây dựng bằng cả một quy trình chất lượng, được giám sát kiểm tra kỹ lưỡng.
Bên cạnh đó, dự án được ngân hàng SHB bảo lãnh, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về nguồn lực tài quan trọng và uy tín của chủ đầu tư. Khi mua căn hộ trong dự án khách hàng còn được phía nhà băng cho vay vốn với mức lãi suất hợp lý.
Chủ đầu tư dự án Tara Residence hy vọng mang đến sự an toàn, sự sang trọng, hiện đại cũng như sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng sống trong khu dự án.

Có thể bạn quan tâm:

Chất lượng cuộc sống từ các tiện ích của Tara Residence quận 8

Dự án Tara Residence mang luồng gió mới đến khách hàng

Đánh giá bài viết
Eagle
About Eagle

No Comments

Leave a Comment

 
 

Cần Hỗ Trợ ?

Để lại thông tin - Rất nhanh - chỉ trong 5 phút, đội ngủ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Eagle Land luôn sẵn sàng hỗ trợ

Hỗ trợ 24/7

Quý khách nhập thông tin đăng ký, sau 5 phút chúng tôi sẽ gọi lại hỗ trợ thông tin ngay.

Thứ 2 - Chủ Nhật

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ ngày và giờ nào, chỉ cần nhập thông tin đăng ký. Chúng tôi sẽ gọi lại ngay