Thời gian qua, Tara Residence luôn nhận được rất nhiều sự chú ý từ giới bất động sản cũng như từ phía người tiêu dùng bởi sức hút của dự án trên thị trường hiện nay. Bên cạnh các thông tin về vị trí, tiện ích, thiết kế,…  thì thông tin về chủ đầu tư căn hộ Tara Residence – Công ty TNHH May Song Ngọc cũng là một trong những vấn đề đang được đông đảo người dân quan tâm và tìm hiểu. Nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, bài viết xin đưa ra một số điểm khái quát về chủ đầu tư May Song Ngọc, từ đó giúp bạn có thêm hiểu biết để đưa ra các lựa chọn đúng đắn, phù hợp.

Bài viết mới có thể bạn quan tâm: Lý do bạn nên sở hữu ngay dự án Tara Residence ngay và luôn

Tổng quan về chủ đầu tư căn hộ Tara Residence – Công ty TNHH May Song Ngọc

Công ty TNHH May Song Ngọc được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm 2000 với ngành nghề chính là may công nghiệp, kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu,… May Song Ngọc thuộc tập đoàn T&T – một tập đoàn vô cùng vững mạnh trong ngành tài chính và bất động sản. Chính bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ, tập đoàn T&T đã và đang là chủ đầu tư của rất nhiều dự án bất động sản như các dự án về nhà ở, trung tâm thương mại tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, khu du lịch sinh thái biển, khu resort tại các thành phố Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, khu công nghiệp tại các tỉnh lân cận của thủ đô và TP Hồ Chí Minh,…Không chỉ có vậy, T&T còn hoạt động mạnh mẽ ở các lĩnh vực khác (như ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm,…) mang lại khả năng về tài chính  dồi dào, tạo điều kiện thuận lợi cho công ty May Song Ngọc – chủ đầu tư căn hộ Tara Residence triển khai và đưa dự án đi vào hoạt động một cách hiệu quả, nhanh chóng. Với mục tiêu chiến lược đến năm 2020 trở thành một tập đoàn kinh tế đa quốc gia trên trường quốc tế, T&T nói chung cũng như công ty May Song Ngọc nói riêng đã và đang cố gắng nỗ lực để nâng cao khả năng hoạt động, tạo dựng uy tín và niềm tin đối với người tiêu dùng trên cả nước.

Chủ đầu tư căn hộ Tara Residence

Bài viết bạn nên tham khảo: Đánh giá căn hộ Tara Residence quận 8 qua cái nhìn của chuyên gia

Phân tích những ưu thế của chủ đầu tư căn hộ Tara Residence

Khi nói đến chủ đầu tư căn hộ Tara Residence – Công ty TNHH May Song Ngọc, rất nhiều nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng băn khoăn về tính thuyết phục của công ty khi trở thành chủ đầu tư của một dự án bất động sản lớn. Tuy nhiên, xét về tổng thể thì bạn hoàn toàn yên tâm về dự án này. Công ty May Song Ngọc trực thuộc tập đoàn T&T có tiềm năng vững mạnh trong ngành công nghiệp, tài chính, bất động sản Việt Nam. Với mục tiêu phát triển để trở thành  một tập đoàn kinh tế  hàng đầu trong nước và khu vực, kinh doanh đa dạng trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề, Công ty TNHH May Song Ngọc không ngừng lớn mạnh, tạo tiềm lực tài chính dồi dào cho dự án Tara Residence quận 8.

Chủ đầu tư căn hộ Tara Residence

Dự án được xây dựng bởi Công ty cổ phần xây dựng và địa ốc Hòa Bình dưới sự giám sát thi công của Công ty Cổ phần tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng. Sự kết hợp của hai đơn vị có nhiều uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà ở đô thị có thể chứng minh công ty May Song Ngọc hoàn toàn có đủ tiềm lực và khả năng để triển khai dự án một cách hiệu quả nhất. Không chỉ có vậy, dự án còn đươc sự bảo trợ về tín dụng bởi ngân hàng SHB, trực thuộc tập đoàn T&T mang đến sự uy tín và tin tưởng cho May Song Ngọc. Người mua sẽ nộp tiền vào tài khoản của chủ đầu tư căn hộ Tara Residence được mở tại ngân hàng SHB, khi đó mọi chi tiêu cho dự án đều được phía ngân hàng giám sát và kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng ở mức cao nhất. Điều này lại một lần nữa khẳng định được năng lực, khả năng triển khai dự án, tiến độ bàn giao đúng kế hoạch cũng như nguồn lực huy động vốn lớn mạnh của chủ đầu tư căn hộ Tara Residence.

Có thể bạn quan tâm: Cơ hội đầu tư tại căn hộ Tara Residence quận 8

Chủ đầu tư căn hộ Tara Residence

Tổng quan về dự án căn hộ Tara Residence

Thông tin của dự án

  • Chủ đầu tư căn hộ Tara Residence: Công ty TNHH May Song Ngọc
  • Đơn vị tổng thầu: Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình
  • Thiết kế kiến trúc: Công ty Space Matrix VietNam
  • Thiết kế kỹ thuật: Công ty cổ phần ánh sáng Phương Nam
  • Giám sát thi công: Công ty Cổ phần tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng
  • Đơn vị tài trợ vốn: Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SHB

Những ưu thế nổi bật của dự án Tara Residence

  • Vị trí đắc địa: Tara Residence tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc trung tâm quận 8 TP Hồ Chí Minh, nơi tập trung đầy đủ các tiện ích hiện đại của thành phố, giúp đảm bảo cuộc sống chất lượng, văn minh cho cư dân sinh sống nơi đây. Đường phố đi lại thuận tiện với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đầy đủ, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố, tạo điều kiện thuận lợi trong công việc và cuộc sống của mỗi người.

Hạ tầng kiên cố: Với sự hợp tác của chủ đầu tư căn hộ Tara Residence – công ty May Song Ngọc cùng đơn vị thi công tổng thầu Hòa Bình mang lại chất lượng công trình đạt chuẩn, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sinh hoạt của người dân. Công nghệ xây dựng hiện đại giúp đem đến hạ tầng kiên cố vững chắc và đảm bảo tiến độ thi công đúng kế hoạch.

  • Thiết kế ấn tượng, khoa học: Tara Residence lấy thiên nhiên là nòng cốt trong thiết kế, nhằm mang đến một cuộc sống hiện đại mà không kém phần gần gũi với đất trời. Thiết kế tận dụng tối ưu ánh sáng tự nhiên, mang lại thịnh vượng và sức khỏe cho người sử dụng.
  • Tiện ích đầy đủ, hiện đại: Bên cạnh những ưu thế về vị trí, hạ tầng, kiến trúc,… Tara Residence còn ghi điểm trong mắt người tiêu dùng bởi hệ thống tiện ích mà nó sở hữu. Chủ đầu tư căn hộ Tara Residence đặc biệt chú trọng đến chất lượng cuộc sống mà dự án mang lại cho người sử dụng nên đã tích hợp rất nhiều tiện ích hiện đại hàng đầu, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của cư dân nơi đây.

Chủ đầu tư căn hộ Tara Residence

Với những ưu thế của chủ đầu tư căn hộ Tara Residence cùng những tiện ích mà nó sở hữu, đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn lý tưởng hàng đầu của bạn và gia đình để có được một cuộc sống hạnh phúc, an cư như mong đợi. Đó sẽ là nơi tìm về của mỗi người để tận hưởng những giây phút thư thái, thoải mái sau những mệt mỏi, xô bồ ngoài xã hội. Hãy nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để có được cuộc sống như mơ với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư căn hộ Tara Residence.

Xem chi tiết dự án tại: http://eagleland.vn/du-an-can-ho-tara-residence-q8

Tìm hiểu về chủ đầu tư căn hộ Tara Residence quận 8
5 (100%) 1 vote