Đánh giá dự án Altara Residences Quy Nhơn – Nên mua ở hay đầu tư

Xin chào, tôi là Văn Ngọc – chuyên viên tư vấn dự án Altara Residences Quy Nhơn. Hôm nay, tôi sẽ Review về dự án để cho quý anh/chị em có cái nhìn tổng quát về Altara Residences Quy Nhơn.

1. Vị trí của Altara Residences Quy Nhơn

Altara Quy Nhơn tọa lạc tại 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn. Tại đây, hiện nay buổi tối khá là vắng vẻ và buồn. Không nhộn nhịp như ở khu vực siêu thị hoặc trung tâm thành phố.

Điều đặc biệt, Altara Quy Nhơn gần sát với cảng Quy Nhơn. Vì thế, nhiều người cho rằng, mùi hôi của cảng sẽ tràn vào không gian của căn hộ.

Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích mùi của biển thì có thể mở cửa ban công ra để tận hưởng hoặc nếu bạn không thích hay vô tình mở cửa bị mùi hôi tràn vào thì bạn yên tâm. Trong tòa nhà Altara Quy Nhơn có trang bị hệ thống khử mùi (chưa có căn hộ nào ở Quy Nhơn có)

Về giao thông, đây cũng là một ví trí thuận lợi để bạn đến trung tâm, khu vực Hoàng Anh Gia Lai, bệnh viện thành phố, bệnh viện đa khoa Tỉnh hoặc đi tắm biển. Rất gần và rất tiện lợi.

2. Altara Residences Quy Nhơn – tiện ích được ưu tiên hàng đầu

Hiện nay, tại TP Quy Nhơn chắc rằng bạn cũng biết đến một số căn hộ chung cư. Tuy nhiên, Altara Quy Nhơn đi theo một đẳng cấp, một lối đi riêng đó chính là tập trung vào tiện ích để giúp cho con người sống trong môi trường văn minh, hiện đại.

Hệ thống An ninh & thang máy siêu tốc

Những người sống trong căn hộ đều được cấp thẻ từ, có thẻ mới bấm được số tầng để đi thang máy và vào trong căn hộ.

Nếu bạn bị đòi nợ thì cũng không sợ vì chắc gì lên được. – nói vui thêm thôi nhé! Và yên tâm, chỗ nào cũng có trang bị Camera (CCTV) để giám sát.

Hệ thống xử lý sự cố

Tường được quét sơn chống cháy, sàn cũng là sàn gỗ chống cháy và chống cháy lan. Hệ thống báo động khu vực cháy kèm theo đầu phun nước cao cấp trên trần nhà.

Hệ thống điện lưu trữ cho thang máy để di chuyển khi bị sự cố không mong muốn xảy ra

Hệ thống lọc & vệ sinh tòa nhà

Hệ thống lọc nước, xử lý nước thải, hệ thống xử lý mùi cho tòa nhà… đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

3. Về thiết kế không gian căn hộ

Mời anh/chị em cùng xem qua video 360 độ, mình có Review tại Altara Suites Da Nang. Nhớ xoay cái điện thoại để xem xung quanh nhé anh/chị

Phòng khách view biển
Không gian bếp
Nhà vệ sinh có bồn tắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *