Eagle Land xây dựng và phát triển ứng dụng “Thuê Nhà Quy Nhơn” năm 2019

Thuê Nhà Quy Nhơn

Vào tháng 04/2019, Eagle Land hoàn thiện website và ứng dụng tìm nhà cho thuê tại Quy Nhơn với tên miền ThueNhaQuyNhon.com

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng… có rất nhiều ứng dụng, website môi giới nhà cho thuê. Vì thế, cho nên cũng không mấy xa lạ với người dân.

Tại Quy Nhơn, sự phát triển của du lịch biển Quy Nhơn cũng như sự có mặt của các tập đoàn lớn đầu tư như FLC, TMS,…. làm cho thành phố Quy Nhơn phát triển dịch vụ nhanh chóng với tốc độ khủng khiếp (năm 2018).

Các nhà hàng, quán ăn, công ty … mở ra rất nhiều và kinh doanh phong phú các dịch vụ. Điều đó làm cho thị trường Bất Động Sản Quy Nhơn nhộn nhịp và tăng cao.

Giá đất, giá nhà tăng cao ở các vị trí có các toà nhà của FLC, TMS… dân cư bắt đầu đổ vào mua đất, thuê đất, thuê nhà để kinh doanh.

Chính vì thị trường co nhu cầu, cho nên Eagle Land đã phát triển dịch vụ môi giới bất động sản cho thuê chuyên nghiệp bằng cách ứng dụng CNTT để đẩy mạnh sự phát triển và tương tác với người dùng.

Chức năng hấp dẫn của ứng dụng Thuê Nhà Quy Nhơn

Với ứng dụng Thuê Nhà Quy Nhơn, người tìm nhà cho thuê sẽ trở nên tiện lợi hơn.

#1 Tìm nhà quanh đây

Với tính năng này, khách hàng có thể quét những ngôi nhà cho thuê nằm trong hệ thống của Thuê Nhà Quy Nhơn ngay vị trí đang đứng hoặc một địa chỉ bất kì.

#2 Lọc nhà theo nhu cầu

#3 Đặt cọc tự động giữ chỗ

#4 Xem nhà panorama 360 độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *